Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm
Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm đây là sự kết hợp khá đơn giản và gần gũi, được biết củ cải đỏ có nhiều công dụng tốt như bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch, giúp gan luôn khỏe mạnh, điều trị chứng táo bón…và món củ cải xào này vừa đơn giản lại vừa ngon với vị thanh tự nhiên. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Củ cải đỏ để nguyên vỏ, rửa sạch, cắt mỏng
+ Rau mùi cắt nhỏ
+ Tỏi băm nhỏ
Bước 1:
Làm nóng chảo với chút dầu, phi thơm tỏi rồi cho nấm rơm vào xào khoảng 5 phút
Bước 2:
Sau đó cho củ cải vào xào cùng, nêm 1 mcf hạt nêm chay + 1/3 mcf muối và xào đều khoảng 7 phút, cho rau mùi vào và tắt bếp là hoàn thành.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay