Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm

Screenshot 6506

Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm 

Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm đây là sự kết hợp khá đơn giản và gần gũi, được biết củ cải đỏ có nhiều công dụng tốt như bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch, giúp gan luôn khỏe mạnh, điều trị chứng táo bón…và món củ cải xào này vừa đơn giản lại vừa ngon với vị thanh tự nhiên. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Củ cải đỏ 
+ Nấm rơm
+ Rau mùi
+ Muối
+ Hạt nêm chay
+ Tỏi

Sơ chế:

+ Củ cải đỏ để nguyên vỏ, rửa sạch, cắt mỏng

+ Rau mùi cắt nhỏ

+ Tỏi băm nhỏ

Bước 1:    

Làm nóng chảo với chút dầu, phi thơm tỏi rồi cho nấm rơm vào xào khoảng 5 phút

Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm 

Bước 2:    

Sau đó cho củ cải vào xào cùng, nêm 1 mcf hạt nêm chay + 1/3 mcf muối và xào đều khoảng 7 phút, cho rau mùi vào và tắt bếp là hoàn thành.

Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm 

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay 

Củ Cải Đỏ Xào Nấm Rơm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *