Củ Cải Kho Dầu Hào Chay
Gợi ý đến bạn món Củ Cải Kho Dầu Hào Chay vừa bắt cơm vừa hấp dẫn và xao xuyến vị giác người dùng. Củ cải mềm có vị ngọt thanh tự nhiên hòa quyện với sốt dầu hào cùng các loại gia vị làm món này thêm thu hút hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Củ cải trắng gọt vỏ củ cải trắng, cắt củ cải thành những miếng nhỏ vừa ăn
+ Hành lá đem cắt khúc ngắn
Bước 1:
Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho củ cải vào xào đều rồi nêm 1 muỗng cà phê muối, đảo đều cho muối tan, thêm tiếp nước vào xâm xấp mặt
Bước 2:
Tiếp đó, nêm vào 2 muỗng cà phê nước tương vào đun sôi. Khi nước sốt gần cạn thì cho 1 muỗng canh dầu hào chay cùng hành lá vào xào cho hành lá dịu xuống là được.
Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay