Củ Cải Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2022 01 24 84 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Củ cải mang trong mình nhiều công dụng tốt như là làm giảm cholesterol, giảm đau hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tim mạch, phòng tránh thiếu máu…Nhiều công dụng tốt như vậy cho nên củ cải được sử dụng khá nhiều trong món ăn. Củ cải xào chay là món chay khá đơn giản với hương vị ngọt thanh khi củ cải được bào mỏng và xào với các gia vị đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Củ Cải Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ cải trăng gọt vỏ, rửa sạch và bào miếng mỏng 

Hành cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành, cho củ cải trắng vào xào, đậy nắp lại cho củ cải nhanh chín 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm vào chút muối, xào đều, cho hành vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: củ cải xào chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.