Cuốn Rau Củ – Sốt Chấm Bí Đỏ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
o | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Hôm nay đổi món một chút nhé! Cuốn rau củ là món cuốn với nhiều chất xơ và vitamin tốt cho sức khỏe đặc biệt là làn da của chị em phụ nữa. Cuốn rau củ với nguyên liệu chính là rau củ tốt cho quá trình giảm cân và tải tạo làn da. Linh hồn của món này không thể thiếu là sốt chấm bí đỏ thơm ngon với vị bí đỏ không quả béo khi cuốn rau củ chấm cùng tạo thành hương vị khó lòng mà quên. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Cuốn Rau Củ – Sốt Chấm Bí Đỏ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cải tím cắt mỏng, cà rốt bào sợi, đậu que cắt khúc luộc sơ và ngâm qua đá lạnh cho tươi
Bí đỏ gọt vỏ cắt dạng thanh dài sau đó luộc mềm. Chừa ra ½ chén nhỏ bí đỏ làm sốt chấm

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:
    Bí đỏ luộc mềm. Chừa ra ½ chén nhỏ bí đỏ làm sốt chấm
    Sau đó, làm ướt bánh tráng cuốn các nguyên liệu vào
     
  2. Bước 2:
    Làm sốt chấm bí đỏ:
    Xay chung hỗn hợp: 20gr đậu phộng rang (hoặc 2 muỗng bơ đậu phộng) + 1/2 chén nhỏ bí đỏ + 100ml nước cốt dừa + 1 ít muối. 
     
  3. Bước 3:

    Xay thật nhuyễn hỗn hợp sốt. Cho thêm hạt hạnh nhân đập nhuyễn vào sau cùng (hoặc có thể thay đậu phộng rang).

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: cuốn rau củ sốt bí đỏ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *