Đậu xanh chiên là món bánh ăn kèm với rau sống tạo ra món ăn mang hương vị ngọt béo chấm ăn cùng cơm trắng tạo ra vị riêng biệt của món ăn. Đây là món ăn lạ miệng, bánh được chiên giòn giòn làm thu hút vị giác của người dùng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Xanh Chiên
Mô tả
Đậu không vỏ ngâm 1-2 tiếng sau đó rửa sạch.
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
-
Bước 1:
Xay đậu xanh với 200ml nước, thêm cà rốt, dưa leo, hành lá cắt nhỏ. Nêm: 1 muỗng nhỏ hạt nêm chay, tiêu. -
Bước 2:
Làm nóng chảo phi thơm hành tím, cho một lớp mỏng bột vào chảo, đậy nắp, chiên nhỏ lửa, tầm 5 phút lớp dưới rám vàng là chín,
Ăn kèm: rau mầm, cà chua, nước tương ớt chấm kèm và cơm nóng
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn