fbpx

Đậu Bắp Chấm Chao

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 1 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu bắp chấm chao là món chay đơn giản dễ làm và cũng rất bắt cơm. Vị béo của chao hòa quyện cùng các loại gia vị, khi đậu bắp được hấp chín chấm cùng chao bạn sẽ cảm nhận sự hòa quyện vào nhau rất gây thương nhớ vị giác của bạn. Hãy cùng AnChay.VN vào bếp để chuẩn bị cho món này nhé!

Đậu Bắp Chấm Chao

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu bắp cắt bỏ phần cuống , rửa sạch. 

Sả và ớt băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu bắp mang hấp cách thủy hoặc luộc tầm 5-7 phút. 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho sả và ớt băm vào khử thơm. Tiếp đó, cho chao cùng với nước chao vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn và tán nhuyễn chao ra. 

  3. Bước 3:

    Sau đó, tắt bếp cho chao ra ché, đậu bắt ta dĩa và có thể thưởng thức rồi. 

    Rất ngon khi ăn với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu bắp chấm chao, đậu bắp chay, chao chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *