fbpx

Đậu Bắp Tẩm Bột Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 173 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Thông thường đậu bắp chúng ta chỉ đem luộc rồi chấm nước tương ớt với cơm. Nhưng nó sẽ trở thành món ăn vặt khi được đem tẩm bột và chiên lên thì sẽ cực kỳ ngon khi chấm chút tương ớt nhé.

4.5 từ 1 vote

Đậu Bắp Tẩm Bột Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Đậu bắp rửa sạch, cho ra rổ, để ráo nước.
  • Hòa tan 100gr bột chiên giòn, 1/2 muỗng cà phê muối với 1 chén nước trong tô.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Nhúng đậu bắp vào tô hỗn hợp bột chiên giòn, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn. Gắp đậu bắp ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu.

  2. Bước 2

    Cho món ăn ra đĩa

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ăn cùng với cơm trắng

Từ khóa: đậu bắp, chiên giòn, đậu bắp tẩm bột chiên giòn

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *