Đậu Dẹt Sốt Mè

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mon nhat dau det sot me recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Dậu dẹt sốt mè là món Nhật được ưa chuộng rất nhiều, điều mà làm cho món này hấp dẫn và thu hút người dùng hơn hết nhờ vào sốt mè đậm đà với gia vị được nêm nếm rất ngon và thơm. Đậu dẹt được luộc không quá mềm cũng quá cứng, vừa chín tới là giai đoạn đậu ngon hơn, đậu được phũ đều sốt mè thơm ngon khó cưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé! 

Thống kê bài: (Lượt đọc "16" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Đậu Dẹt Sốt Mè

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu dẹt sơ chế và rửa sạch 

Mè rang xay nhuyễn

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn nước sốt gồm: mè + mirin + đường + nước tương, khuấy đều

  2. Bước 2:

    Đậu dẹt luộc với chút muối, đậu chín thì vớt ra để ráo , cho nước sốt vào đậu dẹt trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: đậu dẹt sốt mè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.