Đậu Dẹt Sốt Mè

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mon nhat dau det sot me recipe main photo View Gallery 3 photos

Dậu dẹt sốt mè là món Nhật được ưa chuộng rất nhiều, điều mà làm cho món này hấp dẫn và thu hút người dùng hơn hết nhờ vào sốt mè đậm đà với gia vị được nêm nếm rất ngon và thơm. Đậu dẹt được luộc không quá mềm cũng quá cứng, vừa chín tới là giai đoạn đậu ngon hơn, đậu được phũ đều sốt mè thơm ngon khó cưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé! 

Đậu Dẹt Sốt Mè

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu dẹt sơ chế và rửa sạch 

Mè rang xay nhuyễn

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn nước sốt gồm: mè + mirin + đường + nước tương, khuấy đều

  2. Bước 2:

    Đậu dẹt luộc với chút muối, đậu chín thì vớt ra để ráo , cho nước sốt vào đậu dẹt trộn đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: đậu dẹt sốt mè

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *