Tùy chọn in:

Đậu Hũ Bao Bố Sốt Nước Tương Chay

cach lam dau hu bao bo cuc bat mat lai ngon mieng cho ngay ram mung 1 1 1631723882 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cắt nhuyễn đậu hủ, củ sắn, khoai lang, cà rốt và nấm mèo. 

Nguyên Liệu
  • Đậu hũ
  • Củ sắn
  • Khoai lang
  • Cà rốt
  • Nấm mèo
  • Nấm hương
  • Bún tàu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn tất cả nguyên liệu đã cắt nhuyễn thêm một ít hạt nêm chay. 

  2. Bước 2:

    Cho nhân đã trộn vào đậu hủ với lượng vừa phải, dùng hành buộc lại để giữ chật. Sau đó, mang đi chiên vàng đều. 

  3. Bước 3:

    Nước sốt gồm  2 muỗng canh nước tương + muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước. Phi thơm hành, tỏi cho nước sốt vào khuấy đều thì cho đậu vào nấu đến khi thấm đều. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hũ bao bố sốt nước tương chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn