fbpx

Đậu Hủ Chay Chấm Xì Dầu

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 162 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đây là một trong những món đậu hủ có cách thực hiện khá là công phu được các nhà hàng ưa chuộng để trình bày trong những dịp lễ, Rằm, Vu Lan,….

4.5 từ 1 vote

Đậu Hủ Chay Chấm Xì Dầu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Đậu phụ non để nguyên hộp, cho vào nồi nước sôi, đun khoảng 3-5 phút
  • Rạch một đường nhỏ ở góc hộp để cho nước chảy ra hết.
  • Khéo léo đổ đậu ra thớt sạch, dùng dao cắt thành những miếng vuông vừa ăn.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Pha 2 thìa canh xì dầu với 2 thìa nhỏ tương ớt (tùy vào bạn ăn cay hay không), 1 thìa nhỏ dầu vừng, hành lá thái nhỏ và vừng rang tùy thích vào bát con, dùng thìa khuấy đều.

  2. Bước 2

    Khi ăn bạn rưới nước chấm xì dầu lên đậu

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ăn vã (ăn không) hoặc ăn với cơm đều ngon.

Từ khóa: đậu hủ, xì dầu, đậu hủ chay chấm xì dầu

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *