Đậu Hủ Chiên Ấn Độ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ chiên theo phong cách Ấn Độ mà bạn không thể bỏ qua. Đậu hủ chiên Ấn Độ là món ăn hằng ngày mang đậm hương vị của đất nước này, hương vị rất đặc trưng mà không thể hòa lẫn vào đâu được. Đậu hủ được ướp với các loại gia vị một cách tỉ mỉ và thấm đều vào miếng đậu nên khi thưởng thức sẽ rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "27" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Đậu Hủ Chiên Ấn Độ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sả băm nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều các gia vị và ướp với tàu hủ khoảng 5-10 phút 

  2. Bước 2:

    Bật dầu nóngm cho đậu vào chiên vàng là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ chiên Ấn Độ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.