Đậu Hủ Chiên Ấn Độ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 5 View Gallery 3 photos

Đậu hủ chiên theo phong cách Ấn Độ mà bạn không thể bỏ qua. Đậu hủ chiên Ấn Độ là món ăn hằng ngày mang đậm hương vị của đất nước này, hương vị rất đặc trưng mà không thể hòa lẫn vào đâu được. Đậu hủ được ướp với các loại gia vị một cách tỉ mỉ và thấm đều vào miếng đậu nên khi thưởng thức sẽ rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Chiên Ấn Độ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sả băm nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều các gia vị và ướp với tàu hủ khoảng 5-10 phút 

  2. Bước 2:

    Bật dầu nóngm cho đậu vào chiên vàng là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ chiên Ấn Độ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *