Đậu Hũ Chiên Sốt Bơ Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Đậu hủ là món ăn quen thuộc không thể thiếu trong các bữa ăn chay. Món đậu hũ ngày càng đa dạng và phong phú hơn với nhiều cách chế biến khác nhau. Đậu hũ sốt chiên bơ đậu phộng là món ăn rất bắt cơm và được nhiều người yêu thích. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hũ Chiên Sốt Bơ Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hũ cắt miếng vừa ăn, có thể mua đậu chiên sẵn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Chiên vàng đậu hũ với dầu xâm xắp mặt, trở đều tay đến khi đậu vàng thì vớt ra để ráo. 

     

  2. Bước 2:

    Pha nước sốt bơ đậu gồm các nguyên liệu như bơ đậu, dầu mè, nước tương, nước đường...khuấy cho hỗn hợp hòa tan vào nhau. 

     

  3. Bước 3:

    Làm nóng chảo và cho nước sốt và đậu vào, đảo đều tay cho đến khi nước sôt sánh lại bám vào đậu. 

    Tắt bếp, cho đậu ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hũ sốt bơ đậu phộng, đậu hũ sốt bơ đậu phộng ngon, đậu hũ sốt đậu phộng, cách làm đậu hũ sốt bơ đậu phộng ngon

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]