Tùy chọn in:

Đậu Hũ Chiên Sốt Bơ Đậu Phộng

12003 1200x676 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hũ cắt miếng vừa ăn, có thể mua đậu chiên sẵn. 

Nguyên Liệu
  • 4 Miếng đậu phụ
  • 3 muỗng canh Bơ đậu phộng
  • 1 muỗng canh Dầu mè
  • 1 muỗng canh Nước
  • 1 muỗng canh Nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh Tương ớt
  • 1 muỗng cà phê Ớt bột
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Chiên vàng đậu hũ với dầu xâm xắp mặt, trở đều tay đến khi đậu vàng thì vớt ra để ráo. 

     

  2. Bước 2:

    Pha nước sốt bơ đậu gồm các nguyên liệu như bơ đậu, dầu mè, nước tương, nước đường...khuấy cho hỗn hợp hòa tan vào nhau. 

     

  3. Bước 3:

    Làm nóng chảo và cho nước sốt và đậu vào, đảo đều tay cho đến khi nước sôt sánh lại bám vào đậu. 

    Tắt bếp, cho đậu ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hũ sốt bơ đậu phộng, đậu hũ sốt bơ đậu phộng ngon, đậu hũ sốt đậu phộng, cách làm đậu hũ sốt bơ đậu phộng ngon

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn