fbpx

Đậu Hủ Chua Ngọt

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 184 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Vị béo của đậu hủ kết hợp với vị chua ngọt của xoài, giấm sẽ hòa quyện tạo thành một món bắt cơm mà bạn từng được biết.

4.5 từ 1 vote

Đậu Hủ Chua Ngọt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Đậu hũ cắt vuông cờ, trộn với bột bắp
  • Cắt xoài và bí ngòi từng miếng vừa ăn.
  • Pha nước sốt, trộn tất cả nguyên liệu(đường nâu, giấm táo,nước tương) lại với nhau.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Bắc chảo lên bếp nóng cho dầu vào chảo, cho đậu hũ vào trở vàng các mặt.

  2. Bước 2

    Cho nước sốt đã pha lại với nhau vào chảo đậu hũ, cho xoài và bí ngòi, hành tây vào đảo chín. Tắt bếp thêm hành lá và mè rang vào

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Dọn ra ăn cùng cơm nóng.

Từ khóa: đậu hủ, chua ngọt, đậu hủ chua ngọt
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *