Đậu Hủ Chua Ngọt

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 184 View Gallery 3 photos

Vị béo của đậu hủ kết hợp với vị chua ngọt của xoài, giấm sẽ hòa quyện tạo thành một món bắt cơm mà bạn từng được biết.

Đậu Hủ Chua Ngọt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Đậu hũ cắt vuông cờ, trộn với bột bắp
  • Cắt xoài và bí ngòi từng miếng vừa ăn.
  • Pha nước sốt, trộn tất cả nguyên liệu(đường nâu, giấm táo,nước tương) lại với nhau.

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
Tắt Bật
  1. Bước 1 :

    Bắc chảo lên bếp nóng cho dầu vào chảo, cho đậu hũ vào trở vàng các mặt.

  2. Bước 2

    Cho nước sốt đã pha lại với nhau vào chảo đậu hũ, cho xoài và bí ngòi, hành tây vào đảo chín. Tắt bếp thêm hành lá và mè rang vào

Ghi chú

Dọn ra ăn cùng cơm nóng.

Từ khóa: đậu hủ, chua ngọt, đậu hủ chua ngọt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    trước giờ mình rất thích các món chua ngọt kể cả chay lẫn mặn