Vị béo của đậu hủ kết hợp với vị chua ngọt của xoài, giấm sẽ hòa quyện tạo thành một món bắt cơm mà bạn từng được biết.
Đậu Hủ Chua Ngọt
Mô tả
- Đậu hũ cắt vuông cờ, trộn với bột bắp
- Cắt xoài và bí ngòi từng miếng vừa ăn.
- Pha nước sốt, trộn tất cả nguyên liệu(đường nâu, giấm táo,nước tương) lại với nhau.
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
Video
Tắt
Bật
-
Bước 1 :
Bắc chảo lên bếp nóng cho dầu vào chảo, cho đậu hũ vào trở vàng các mặt.
-
Bước 2
Cho nước sốt đã pha lại với nhau vào chảo đậu hũ, cho xoài và bí ngòi, hành tây vào đảo chín. Tắt bếp thêm hành lá và mè rang vào
Ghi chú
Dọn ra ăn cùng cơm nóng.
User Reviews
trước giờ mình rất thích các món chua ngọt kể cả chay lẫn mặn