fbpx

Đậu Hủ Cuộn Rong Biển Chiên Mắm Sả Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 142 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Trước đây Anchay.vn đã có giới thiệu các bạn món Đậu Hủ Cuộn Rong Biển với hình thức đơn giản rồi. Hôm nay cũng sẽ là món tương tự nhưng công thức sẽ phức tạp hơn một chút

4.5 từ 1 vote

Đậu Hủ Cuộn Rong Biển Chiên Mắm Sả Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Đậu hũ cắt miếng cỡ như ngón tay.

  • Rong biển cắt từng lá chiều ngang bằng miếng đậu, chiều dài hết khổ của lá rong biển
  • Dùng lá rong biển cuốn từng miếng đậu.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1

    Pha bột chiên giòn với nước. Pha hơi loãng vì chỉ cần áo 1 lớp bột mỏng cho lá rong biển khỏi bung ra khi chiên. Nhúng đậu vào bột chiên rồi chiên vàng.

  2. Bước 2

    Cho sả và ớt vào chảo xào thơm, cho mắm chay + đường vào xào nhỏ lửa, mắm cạn thì cho đậu vào xóc đều rồi tắt bếp.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Sẽ ngon hơn khi bạn dùng lúc còn nóng với cơm

Từ khóa: đậu hủ, rong biển, chiên mắm sả, Đậu Hủ Cuộn Rong Biển Chiên Mắm Sả Chay

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *