Tùy chọn in:

Đậu Hủ Cuốn Rong Biển

1 114 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 3
Mô tả
  • Đâu hũ trắng cắt thành miếng dày 5mm
  • Rong biển cắt thành sợi to bản
  • Cuộn rong biển lên miếng đậu hũ và bao bọc hoàn toàn.
Nguyên Liệu
  • 200 gam Đậu hủ trắng
  • 2 Miếng rong biển khô
  • 45ml sốt Teriyaki
  • 15 gam Đường trắng
  • 1 muỗng cà phê Gừng băm
  • 100 gam Bột bắp
  • 200ml dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1 :

    Lăn đậu hũ đã cuộn rong biển lên trên đĩa tinh bột bắp sao cho tinh bột phủ đều miếng đậu. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho đậu hũ đã áo bột vào chiên cho đến khi cả hai mặt đều chuyển vàng.

  2. Bước 2 :

    Cho gừng băm nhỏ vào chén, thêm sốt Teriyaki, đường trắng và một ít nước vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp nước sốt vào chảo đậu hũ chiên, đun ở lửa lớn cho nước sốt sánh lại thì tắt bếp.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Rất thích hợp để ăn cùng cơm nóng.

Từ khóa: đậu hủ, rong biển, đậu hủ cuốn rong biển

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn