Một món ăn vặt làm mưa làm gió với các bạn trẻ, món này vừa đơn giản, dễ thưởng thức nhưng mang đến hương vị tuổi thơ khó quên. Đậu hủ hấp cuộn rau răm là món ngon, đậu hủ hấp vừa nóng được kẹp với sốt muối được nấu sánh là và kèm với rau răm làm tăng thêm sự hấp dẫn của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Hủ Hấp Cuộn Rau Răm
Mô tả
Sả, ớt băm nhỏ
Rau răm rửa sạch
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Đậu hủ chiên vàng đều các mặt, vớt ra để ráo
Làm nóng chảo, cho sả và ớt vào xào phi thơm
-
Bước 2:
Sả thơm cho tương ớt + đường + muối + ớt xay + nước lọc, khuấy đều đến khi sệt lại
-
Bước 3:
Đậu hủ chẻ đôi nhưng không đứt, cho rau răm + nước sốt và nặn tắc vào là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad