Cắt đậu hũ thành các khuôn vuông vừa ăn rồi cho vào chén.
Nấm mang đi rửa sạch và gọt sạch gốc nấm.
Thêm vào đậu hủ 5gr hạt nêm chay Knorr, ướp cho các mặt thấm đều gia vị. Cắt nấm
thành các khúc nhỏ, rửa sạch rồi cho lên mặt đậu hũ. Thêm ít hành lá cắt nhỏ cùng ít
dầu hào chay lên mặt đậu hủ.
Cho đậu hũ vào nồi và hấp trong vòng 7 phút với lửa lớn đến khi nấm chín, đậu hủ nóng
là có thể thưởng thức.
Đậu hũ hấp nấm đơn giản, dễ làm sẽ là một món ăn xế hay dùng với cơm cho bữa chính đều thích hợp bạn nhé!
Nguồn: Dienmayxanh
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn