Đậu Hũ Khìa Nước Dừa

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Đậu hủ khìa nước dừa – một món ăn rất hao cơm, món này có vị thơm ngọt từ nước dừa và nước sốt thấm đều vào miếng đậu vàng đều rất bắt mắt. Món ăn ăn kèm với cơm nóng thì còn gì tuyệt vời hơn. Với công thức mà AnChay.Vn chia sẻ cho bạn trong bài viết này bạn có thể chế biến cho gia đình và bạn bè món chay thơm ngon và bổ dưỡng cùng công thức khá đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hũ Khìa Nước Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ cắt miếng dài vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu hủ chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu 

    Pha nước sốt gồm: tương ớt + đường + dầu màu điều + hạt nêm chay + tiêu + nước tương, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp lên chảo với lửa nhỏ, cho đậu hủ vào bật lửa sôi

    Cho tiếp nước dừa vào và rim ở lửa vừa phải cho nước dừa và nước sốt thấm vào đậu là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ khìa nước dừa

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *