Đậu Hũ Khìa Nước Dừa

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 1 3 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ khìa nước dừa – một món ăn rất hao cơm, món này có vị thơm ngọt từ nước dừa và nước sốt thấm đều vào miếng đậu vàng đều rất bắt mắt. Món ăn ăn kèm với cơm nóng thì còn gì tuyệt vời hơn. Với công thức mà AnChay.Vn chia sẻ cho bạn trong bài viết này bạn có thể chế biến cho gia đình và bạn bè món chay thơm ngon và bổ dưỡng cùng công thức khá đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hũ Khìa Nước Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ cắt miếng dài vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu hủ chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu 

    Pha nước sốt gồm: tương ớt + đường + dầu màu điều + hạt nêm chay + tiêu + nước tương, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp lên chảo với lửa nhỏ, cho đậu hủ vào bật lửa sôi

    Cho tiếp nước dừa vào và rim ở lửa vừa phải cho nước dừa và nước sốt thấm vào đậu là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ khìa nước dừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.