fbpx

Đậu Hủ Khìa Nước Dừa Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 275 phút
1 155 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đây sẽ là món khìa đầu tiên mà Anchay.vn muốn đem tới cho bạn, do là món đầu tiên nên công thức cũng sẽ đơn giản và kèm theo đó nguyên liệu cơ bản cũng đơn giản không kém nhé

4.5 từ 1 vote

Đậu Hủ Khìa Nước Dừa Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 240 min Thời gian nấu 35 min Tổng thời gian 4 tiếng 35 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Đậu hũ làm món này dùng đậu miếng lớn già, dùng đậu non làm bị rỗ mặt không đẹp
  • Cứ để nguyên miếng lớn cho vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 4h cho đông đá cả miếng đậu. Lấy ra để rã đông cho ra nước. Dùng bàn tay vắt nước trong miếng đậu chảy ra. Nhẹ tay để không nát miếng đậu.
  • Cắt nhỏ thành miếng mỏng 1.5cm
  • Chiên các mặt vàng giòn

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Quậy tan tất cả hỗn hợp ướp trừ nước dừa xiêm

  2. Bước 2

    Ướp các miếng đậu đã chiên 15 phút

    Cho lên chảo mở lửa cho sôi. Thêm nước dừa xiêm rim 20 phút cho thấm gia vị

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Múc ra đĩa dùng kèm tương ớt, cơm hay bánh mì đều ngon.

Từ khóa: đậu hủ, nước dừa, đậu hủ khìa nước dừa chay

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *