Bạn đang cần một món ăn có gừng để giải cảm, hay bạn đang cần một món đậu hủ có hương vị khác lạ, nồng hơn thì gừng đi kèm là một lựa chọn không tồi nhé.
Đặt miếng vỏ đậu hũ dưới cùng, lần lượt cho cà rốt, nấm, măng vào và cuộn tròn lại. Dùng tăm xiên nhẹ vào miếng đậu để giữ cho cuốn đậu được định hình.
Bắc nồi lên bếp, cho các cuốn đậu hũ vào chảo, thêm khoảng 1 chén nhỏ nước, cho gừng cắt lát vào.
Nêm nếm thêm 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng canh nước màu, thêm 3 muỗng canh dầu ăn vào và bật bếp lửa vừa, nấu khoảng 10 - 15 phút cho nước gia vị hơi sệt lại và thấm đều vào đậu thì tắt bếp.
Múc đậu ra đĩa và chan nước kho đậu lên, thêm một ít gừng tươi cắt sợi cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
Múc đậu ra đĩa và chan nước kho đậu lên, thêm một ít gừng tươi cắt sợi cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn