fbpx

Đậu Hủ Kho Nấm Sốt Nước Tương

Thời gian hoàn thành : 30 phút
dau hu kho nam huong nam dong co sot nuoc tuong recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ kho nấm sốt tương là món với sự kết hợp từ một hoặc nhiều loại nấm với đậu hủ và được kho với sốt nước tương được pha rất tỉ mỉ giữa các loại gia vị với nhau. Khi sốt tương phũ đều các nguyên liệu và kho từ từ thấm đều nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị mặn ngọt xen kẽ nhau làm cho món kho này đậm đà và đặc trưng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Kho Nấm Sốt Nước Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm muối, rửa và vắt khô nước, cắt miếng vừa ăn 

Đậu hủ chiên sẵn cắt miếng vuông. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha sốt nước tương: nước tương + đường + hạt nêm chay + tương ớt + dầu hào, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo cho nấm vào xào và cho đậu hủ vào xào chúng. Cho sốt nước tương vào trộn đều và kho với lửa nhỏ, điều chỉnh lại hợp khẩu vị kho tới khi hỗn hợp khô lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ kho nấm sốt tương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *