Đậu hủ kho nấm sốt tương là món với sự kết hợp từ một hoặc nhiều loại nấm với đậu hủ và được kho với sốt nước tương được pha rất tỉ mỉ giữa các loại gia vị với nhau. Khi sốt tương phũ đều các nguyên liệu và kho từ từ thấm đều nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị mặn ngọt xen kẽ nhau làm cho món kho này đậm đà và đặc trưng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Hủ Kho Nấm Sốt Nước Tương
Mô tả
Nấm ngâm muối, rửa và vắt khô nước, cắt miếng vừa ăn
Đậu hủ chiên sẵn cắt miếng vuông.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Pha sốt nước tương: nước tương + đường + hạt nêm chay + tương ớt + dầu hào, khuấy đều
-
Bước 2:
Làm nóng chảo cho nấm vào xào và cho đậu hủ vào xào chúng. Cho sốt nước tương vào trộn đều và kho với lửa nhỏ, điều chỉnh lại hợp khẩu vị kho tới khi hỗn hợp khô lại là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad