Các món chay được kết hợp với nghệ thì mang đến một màu sắc khá bắt mắt người dùng và đậu hủ kho nghệ là một trong những món có màu sắc hấp dẫn và hương vị làm người dùng xao xuyến không thôi. Vị đậu hủ béo béo thơm mùi nghệ được kho với các gia vị nêm nếm rất đậm đà. Đối với món này ăn kèm với cơm trắng thì còn gì tuyệt với hơn đúng không nào? Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Hũ Kho Nghệ
Mô tả
Đậu phụ cắt miếng vuông
Nghệ tươi giã nhuyễn
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Làm nóng chảo, cho nghệ vào xào
Sau đó, cho nước mắm chay và hạt nêm vào xào tiếp
-
Bước 2:
Cho đậu hủ vào, xào đều. Thêm vào một ít nước, kho với kửa nhỏ
Nêm nếm lại vừa ăn là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad