fbpx

Đậu Hủ Kho Thơm (Khớm – Dứa)

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 171 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món ăn này chắc không còn xa lạ gì với nhiều người nữa, độ béo của tàu hủ kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của Thơm sẽ kích thích vị giác khiến bạn khó mà buông đũa.

4.5 từ 1 vote

Đậu Hủ Kho Thơm (Khớm – Dứa)

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Cắt đậu hũ chiên miếng vuông nhỏ
  • Xẻ thơm làm 4 cắt lát mỏng cho vô chảo chiên nhỏ lưa (cho xíu dầu ăn) cho đến khi héo dẻo vàng
  • Hòa tan chén nước tương, đường, bột nêm chay với 200 ml nước lọc
  • Rửa nấm rơm với nước muối.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Bắc chảo lên phi thơm gốc hành lá rùi cho chén nước gia vị nấu sôi. Tiếp đến cho nấm rơm vô nấu sôi hơi cạn sệt cho tiếp đậu hũ vô đảo đều tay rồi cho thơm vô nấu tới khi cạn sệt nêm hành lá vô.

  2. Bước 2

    Món này ăn với cơm hay bún đều ngon

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Khi kho các bạn nhớ canh thời gian cẩn thận kẻo kho sắc nước quá sẽ mặn nhé

Từ khóa: đậu hủ, thơm, đậu hủ kho thơm

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *