Đậu Hủ Kho Thơm (Khớm – Dứa)

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 171 View Gallery 3 photos

Món ăn này chắc không còn xa lạ gì với nhiều người nữa, độ béo của tàu hủ kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của Thơm sẽ kích thích vị giác khiến bạn khó mà buông đũa.

Đậu Hủ Kho Thơm (Khớm – Dứa)

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Cắt đậu hũ chiên miếng vuông nhỏ
  • Xẻ thơm làm 4 cắt lát mỏng cho vô chảo chiên nhỏ lưa (cho xíu dầu ăn) cho đến khi héo dẻo vàng
  • Hòa tan chén nước tương, đường, bột nêm chay với 200 ml nước lọc
  • Rửa nấm rơm với nước muối.

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
Tắt Bật
  1. Bước 1 :

    Bắc chảo lên phi thơm gốc hành lá rùi cho chén nước gia vị nấu sôi. Tiếp đến cho nấm rơm vô nấu sôi hơi cạn sệt cho tiếp đậu hũ vô đảo đều tay rồi cho thơm vô nấu tới khi cạn sệt nêm hành lá vô.

  2. Bước 2

    Món này ăn với cơm hay bún đều ngon

Ghi chú

Khi kho các bạn nhớ canh thời gian cẩn thận kẻo kho sắc nước quá sẽ mặn nhé

Từ khóa: đậu hủ, thơm, đậu hủ kho thơm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    trước giờ mình chỉ ăn với cơm, bạn nào dùng với bún rồi cho xin tí review nhé