Tùy chọn in:

Đậu Hũ Kho Thơm

maxresdefault | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hũ cắt thành miếng vuông vừa ăn. 

Thớm gọt sẵn cắt thành lát. Nấm rơm ngâm với nước muối, rửa sạch để ráo. 

Nguyên Liệu
  • 3 Miếng đậu hũ
  • 1/2 Trái thơm
  • 100 gam Nấm rơm
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1 muỗng cà phê Dầu hào
  • 1 muỗng canh Đường
  • 2 muỗng canh Nước mắm chay
  • 1 muỗng canh Dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Dùng một lượng dầu ăn vừa đủ, chiên đậu hũ vàng đều hai mặt. Sau đó, vớt ra để ráo dầu.

  2. Bước 2:

    Lấy chén pha nước sốt gồm nước tương, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn, đường và một chút nước lọc khuấy tan đều hồn hợp. 

    Lấy chảo khác phi thơm 1 muống canh nước mắm và cho tiếp hỗn hợp vào đun sôi 3 phút. 

  3. Bước 3:

    Tiếp theo, cho nấm rơm và thơm vào. Nêm nếm gia vị một lần nữa, đun sôi tiếp 5 phút. 

    Tắt bếp, cho tiêu vào và có thể thưởng thức. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hũ kho thơm, đậu hũ kho thơm chay, đậu hũ kho chay, cách làm đậu hũ kho thơm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn