Tùy chọn in:

Đậu Hủ Mộc Nhĩ Chiên Xù

photo 1 12 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Một món chả ngon được chế biến từ đậu hủ và có thêm mộc nhĩ hay thường gọi là nấm mèo. Đậu hủ mộc nhĩ chiên xù là món chả với màu sắc lẫn hương vị mới lạ mang màu sắc khá bắt mắt, món này vừa giòn vừa béo lại vừa ăn, ngon hơn khi chấm kèm với tương ớt hay ăn với cơm nóng, bún cũng rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu phụ giã nhuyễn

Nấm mèo ngâm nở, cắt nhỏ 

Hành lá cắt nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 3 Miếng đậu phụ
  • 100 gam Mộc nhĩ
  • 1 Trứng
  • 1 muỗng canh Bột chiên xù
  • 1 muỗng canh Bột chiên giòn
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • Tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn đều đậu + nấm + trứng + bột chiên giòn + bột chiên xù + hạt nêm chay + tiêu + hành, trộn đều hỗn hợp 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu sôi, sau đó cho hỗn hợp thành miếng nhỏ vừa ăn, chiên giòn là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ mộc nhĩ chiên xù

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn