Một món chả ngon được chế biến từ đậu hủ và có thêm mộc nhĩ hay thường gọi là nấm mèo. Đậu hủ mộc nhĩ chiên xù là món chả với màu sắc lẫn hương vị mới lạ mang màu sắc khá bắt mắt, món này vừa giòn vừa béo lại vừa ăn, ngon hơn khi chấm kèm với tương ớt hay ăn với cơm nóng, bún cũng rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu phụ giã nhuyễn
Nấm mèo ngâm nở, cắt nhỏ
Hành lá cắt nhỏ
- 3 Miếng đậu phụ
- 100 gam Mộc nhĩ
- 1 Trứng
- 1 muỗng canh Bột chiên xù
- 1 muỗng canh Bột chiên giòn
- 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
- Tiêu
Từ khóa:
đậu hủ mộc nhĩ chiên xù
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn