Đậu Hủ Muối Sả Rong Biển

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Đậu hủ muối sả rong biển – một món chay tuy đơn giản nhưng rất bắt cơm với vị sả thơm được ướp với đậu hủ và cuốn qua lớp rong biển, chiên vàng đều tạo nên hương thơm khó cưỡng lại. Và khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận hương vị đặc trưng của rong biển khi ăn kèm với đậu hủ. Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng và nước tương sẽ làm cho bạn khó mà buông đũa. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Muối Sả Rong Biển

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hũ cắt miếng dài vừa ăn
Chao đánh nhuyễn
Sả băm thêm 1/2 thìa cfe muối
 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:
    Quết đều chao xung quanh các mặt đậu hũ sau đó rạch chéo bề mặt đậu hũ nhồi sả vào bên trong
    Quấn 1 lá rong biển nhỏ xung quanh đậu hũ
  2. Bước 2:
    Quấn tiếp 1 lá bánh tráng bên ngoài đậu hũ
    Phủ 1 lớp bột năng hoặc bột bắp bên ngoài đậu hũ và đem chiên
     
  3. Bước 3:
    Cho ít dầu ăn vào chảo, chiên vàng đều các mặt nhỏ lửa
     
    Ăn kèm: cơm trắng, nước tương, ớt hay salad

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: đậu hũ muối sả rong biển

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *