Một món chay rất bắt cơm mà bạn không thể bỏ lỡ cho bữa chay của mình và gia đình. Đậu hủ muối sả rong biển ăn kèm cơ trắng rất ngon vớ vị mặn của muối thấm đều vào đậu hủ và được cuốn đều qua lớp rong biển khi chiên lên rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Quết đều chao xung quanh các mặt đậu hũ sau đó rạch chéo bề mặt đậu hũ nhồi sả vào bên trong
Quấn 1 lá rong biển nhỏ xung quanh đậu hũ. Quấn tiếp 1 lá bánh tráng bên ngoài đậu hũ
Bước 2:
Phủ 1 lớp bột năng hoặc bột bắp bên ngoài đậu hũ và đem chiên
Cho ít dầu ăn vào chảo, chiên vàng đều các mặt nhỏ lửa
* Lưu ý:Có thể dùng kèm với cơm trắng, dưa leo.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi- Chỉnh sửa b ởi: Editor Team 2 An Chay