Tùy chọn in:

Đậu Hủ Muối Sả Rong Biển

Screenshot 684 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Một món chay rất bắt cơm mà bạn không thể bỏ lỡ cho bữa chay của mình và gia đình. Đậu hủ muối sả rong biển ăn kèm cơ trắng rất ngon vớ vị mặn của muối thấm đều vào đậu hủ và được cuốn đều qua lớp rong biển khi chiên lên rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

- Phục vụ số lượng người: 2 - Độ khó: Bình thường - Thời gian chuẩn bị: 10 phút - Thời gian nấu: 15 phút - Tổng thời gian: 25 phút - Nguyên liệu:
+ 1 hộp đậu hũ trắng (hoặc 3 miếng nhỏ) + 3 cây sả băm + 4 viên chao nhỏ + Rong biển lá + Bánh tráng

Sơ chế:

+ Đậu hũ cắt miếng dài vừa ăn + Chao đánh nhuyễn + Sả băm thêm 1/2 mcf muối

Chế biến:

Bước 1:    

Quết đều chao xung quanh các mặt đậu hũ sau đó rạch chéo bề mặt đậu hũ nhồi sả vào bên trong Quấn 1 lá rong biển nhỏ xung quanh đậu hũ. Quấn tiếp 1 lá bánh tráng bên ngoài đậu hũ

Bước 2:     

Phủ 1 lớp bột năng hoặc bột bắp bên ngoài đậu hũ và đem chiên Cho ít dầu ăn vào chảo, chiên vàng đều các mặt nhỏ lửa * Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm trắng, dưa leo. - Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi - Chỉnh sửa b ởi: Editor Team 2 An Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn