Đậu hủ nấm rơm xào sả – một món ăn khá bắt cơm mà các bạn không thể bỏ qua. Đậu hủ nấm rơm xào sả là món với sự kết hợp từ hai nguyên liệu chay cơ bản được xào với sả tạo nên hương thơm từ sả nhè nhẹ rất dễ chịu. Vị sả thơm nhẹ nhàng nên trong lúc chế biến làm cho vị giác lẫn khứu giác không thể kiềm chế nổi. Món này ngon và rất thu hút nhiều người và cũng được xem là món chay đơn giản nhưng rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Hủ Nấm Rơm Xào Sả
Mô tả
Nấm ngâm muôi, rửa sạch cắt đôi
Đậu hủ cắt miếng vừa ăn
Sả băm nhuyễn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm sả, cho nấm vào xào đều. Sau đó, cho đậu hủ vào xào.
-
Bước 2:
Xào đến khi nấm và đậu săn lại thì nêm hạt nêm chay + đường + nước tương. Xào tiếp, gần chín thì cho hành vào là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad