Đậu Hủ Nấm Rơm Xào Sả

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Đậu hủ nấm rơm xào sả – một món ăn khá bắt cơm mà các bạn không thể bỏ qua. Đậu hủ nấm rơm xào sả là món với sự kết hợp từ hai nguyên liệu chay cơ bản được xào với sả tạo nên hương thơm từ sả nhè nhẹ rất dễ chịu. Vị sả thơm nhẹ nhàng nên trong lúc chế biến làm cho vị giác lẫn khứu giác không thể kiềm chế nổi. Món này ngon và rất thu hút nhiều người và cũng được xem là món chay đơn giản nhưng rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Nấm Rơm Xào Sả

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm muôi, rửa sạch cắt đôi

Đậu hủ cắt miếng vừa ăn

Sả băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm sả, cho nấm vào xào đều. Sau đó, cho đậu hủ vào xào.  

  2. Bước 2:

    Xào đến khi nấm và đậu săn lại thì nêm hạt nêm chay + đường + nước tương. Xào tiếp, gần chín thì cho hành vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ nấm rơm xào sả

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]