Đậu hủ nhồi nấm sốt cam chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 25 phút
1 66 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 4 photos

Tên món ăn có vẻ dài và khá cầu kì đúng không các bạn ? Nhưng hãy yên tâm, tuy tên dài nhưng công thức – cách chế biến và nguyên liệu thì rất dễ tìm và dễ làm. Nào chúng ta cùng vào bếp cùng nhau chế biến món này nhé.

Thống kê bài: (Lượt đọc "19" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)
4 từ 1 vote

Đậu hủ nhồi nấm sốt cam chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Sơ chế các loại nấm rồi cắt nhỏ
  • Đậu hũ cắt thành 2 miếng hình tam giác, dùng muỗng múc ruột ra trộn chung với nấm

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn phi thơm ba rô cho nấm, đậu hũ lên xào với 1 muỗng cà phê nước tương, chút xíu bột ngọt chút tiêu.

  2. Bước 2

    Nhồi nhân vào đậu hũ và hấp chín trong 3 phút.

  3. Bước 3

    Làm nước sốt : nước cốt 1 trái cam,1 muỗng canh dầu hào chay,1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, chút xíu bột ngọt tất cả trộn đều. Bắc chảo 1 muỗng canh dầu phi thơm ba rô xào ớt xanh đỏ cắt nhỏ, cho hỗn hợp nước cam lên nấu sôi,pha 2 muỗng cà phê bột bắp với xíu nước đó lên cho nước sốt sệt lại. Nêm vừa ăn, bày đậu hũ ra đĩa chan sốt cam nóng lên.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Sự giòn của đậu hủ, nhân nấm kết hợp với nhau sẽ đem đến một mùi thơm được hòa quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt, khiến bạn khó mà dừng đũa

Từ khóa: đậu hủ, nhồi nấm, sốt cam, đậu hủ nhồi nấm sốt cam

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.