fbpx

Đậu Hủ Non Chiên Xù

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 128 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ non thì quá quen thuộc với tất cả mọi người dù là ăn mặn hay ăn chay thì bạn chắc hẳn đã từng thử qua. Dù là chiên nhưng đậu hủ vẫn sẽ giữ trong mình nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhé.

4.5 từ 1 vote

Đậu Hủ Non Chiên Xù

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • 2 quả trứng gà chỉ lấy lòng đỏ và 1 quả trứng, cho vào 1 cái chén đánh đều lên
  • Trộn mè đen vào bột chiên xù. Cắt đậu hũ thành các thanh dài.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Sau đó lăn lần lượt đậu hũ qua lớp bột mì, trứng, bột chiên xù cho đến hết. Bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào để cho sôi. Cho đậu vào nồi chiên cho đến khi mặt ngoài của đậu có màu vàng nâu.

  2. Bước 2

    Vớt đậu ra dĩa có lót sẵn giấy thấm dầu, để 1 lát rồi bày ra dĩa. Ăn kèm với rau xà lách và tương ớt.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bạn cần thấm dầu bằng giấy qua 2 - 3 lần để sạch dầu thì khi thưởng thức mới ngon nhé

Từ khóa: đậu hủ, đậu hủ non, đậu hủ non chiên xù
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *