fbpx

Đậu Hủ Non Chiên Xù Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
dau hu 11 15265785 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món ngon từ đậu hủ thì hiện nay được chế biến với nhiều công thức và bày trí khác nhau. Đậu hủ non chiên xù chay – món này được dùng khá nhiều tại các nhà hàng hay quán ăn, bởi món này có vị rất ngon và khi thưởng thức mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị. Khi thưởng thức bạn cảm nhận được vị giòn tan ở lớp bột bên ngoài và bên trong là sự mềm dẻo từ đậu hủ non tan trong trong miệng rất thích. Món này ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt hoặc tương xí muội đều thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Non Chiên Xù Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ non cắt thành miếng, trụng sơ qua nước sôi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột chiên xù và chiên giòn thành hai phần riêng

    Đậu lăn qua lớp bột chiên giòn rồi lại lăn qua lớp bột chiên xù  

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu cho nóng, cho đậu đã lăn qua bột vào chiên giòn, vớt ra và để ráo là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ non chiên xù chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *