fbpx

Đậu Hủ Non Hấp Gừng

Thời gian hoàn thành : 15 phút
dau hu non hap gung recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn thêm một món ngon từ tàu hủ non rất ấm bụng và tốt cho cơ thể. Đậu hủ non hấp gừng là món đậu có vị mềm dẻo từ đậu hủ và vị gừng cắt sợi có vị cay cay the the được hấp với đậu tạo nên hương thơm từ gừng rất bắt mùi. Món này thưởng thức vào nhừng ngày mưa hay ngày trời se se lạnh đều rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Non Hấp Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 15 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gừng gọt vỏ, cắt sợi

Đậu hủ cắt miếng vuông vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu hủ vào tô, thêm gừng phía trên, cho một chút nước tương vào 

  2. Bước 2:

    Mang đi hấp cách thủy khoảng 10 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ non hấp gừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *