Đậu Hủ Non Hấp Gừng

Thời gian hoàn thành : 15 phút
View Gallery 3 photos

Mách bạn thêm một món ngon từ tàu hủ non rất ấm bụng và tốt cho cơ thể. Đậu hủ non hấp gừng là món đậu có vị mềm dẻo từ đậu hủ và vị gừng cắt sợi có vị cay cay the the được hấp với đậu tạo nên hương thơm từ gừng rất bắt mùi. Món này thưởng thức vào nhừng ngày mưa hay ngày trời se se lạnh đều rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Non Hấp Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 15 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gừng gọt vỏ, cắt sợi

Đậu hủ cắt miếng vuông vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu hủ vào tô, thêm gừng phía trên, cho một chút nước tương vào 

  2. Bước 2:

    Mang đi hấp cách thủy khoảng 10 phút là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ non hấp gừng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *