Đậu Hủ Non Sauce Nấm Cay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Đây là món ngon được lấy cảm hứng từ món đậu hủ tứ xuyên nhưng với cách chế biến khác biệt với hương vị và nguyên liệu khác. Đậu hủ non sauce nấm cay là món có vị nước sốt cay cay sánh lại thấm đều với đậu hủ non, ăn cùng với cơm trắng rất ngon. Nấm được xay nhuyễn hòa cùng nước sốt, dùng một lần sẽ nhớ mãi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Non Sauce Nấm Cay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đông cô ngâm nở, cắt nhỏ và xay nhuyễn

Đậu phụ non cắt khoàng dày vừa ăn 

Hành tím băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành tím, cho nấm vào xào

    Tiếp đó, cho nước tương + dầu hào + tương ớt + đường + hạt nêm chay , khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho đậu hủ vào, nấu cho đậu hủ thấm đều nước sốt thì tắt bếp, cho ngò vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ non sauce nấm cay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]