Đậu Hủ Non Sốt Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
View Gallery 3 photos

Sau đây sẽ lại là một món chay thanh đạm, giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể mà cách chế biến lại vô cùng đơn giản.

Đậu Hủ Non Sốt Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Chần đậu phụ non trong nước sôi có cho 1 chút muối. Lấy dao nhọn tách bỏ phần đậu bên trong hoặc lấy thìa khoét. Đặt đậu lên đĩa, đem giữ lại phần bên trong đã được khoét ra.
  • Nấm đông cô sau khi rửa sạch thì đem băm nhỏ

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Nấm đông cô băm nhỏ. Xào nấm với dầu hào, nước tương, hạt nêm. Xào khoảng 5 phút. Cho nốt phần đậu phụ đã khoét bỏ (phần bên trong) vào xào cùng nấm thêm 3 phút.

  2. Bước 2

    Pha bột năng với 1/2 bát nước, đổ vào nấm xào, đảo nhẹ tay. Sốt sôi thì rưới sốt lên trên đậu. Rắc thêm chút tiêu nếu thích.

Ghi chú

Để đậu hủ mau chín bạn có thể chần qua nước sôi nhé

Từ khóa: đậu hủ, đậu hủ non, nấm, nấm đông cô, đậu hủ non sốt nấm đông cô

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

4.5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    cảm giác lăn tăn của đậu hủ non khi cắn lạ lạ đã đã

  1. Team Ăn Chay

    cảm giác lăn tăn của đậu hủ non khi cắn lạ lạ đã đã