Đậu Hủ Non Sốt Nấm Linh Chi Nâu

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 2 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ non là một trong những nguyên liệu phổ biến để chế biến các món chay và món ngon từ đậu hủ non rất đa dạng với nhiều màu sắc lẫn hương vị. Đậu hủ non sốt nấm linh chi nâu – một món chay được xem là khá bắt cơm với vị sốt nấm linh cho sệt sệt được nêm nếm đậm vị và đậu hủ non mềm mịn tan trong miệng rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Non Sốt Nấm Linh Chi Nâu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hu cắt khoanh 

Nấm ngâm nước muối và rửa sạch 

Ớt chuống cắt hạt lựu 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm: đường + xì dầu + dầu hào, trộn đều 

    Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào đều, sau đó cho đậu hủ vào 

  2. Bước 2:

    Xào khi nấm mềm thì cho nước sốt vào, nêm nếm lại vừa ăn 

    Cho bột bắp pha chút nước rồi cho vào chảo, đảo đều 

  3. Bước 3:

    Cuối cùng là cho ớt chuông vào, nấu thêm 5 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ non sốt nấm linh chi nâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.