Đậu hủ non là một trong những nguyên liệu phổ biến để chế biến các món chay và món ngon từ đậu hủ non rất đa dạng với nhiều màu sắc lẫn hương vị. Đậu hủ non sốt nấm linh chi nâu – một món chay được xem là khá bắt cơm với vị sốt nấm linh cho sệt sệt được nêm nếm đậm vị và đậu hủ non mềm mịn tan trong miệng rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Hủ Non Sốt Nấm Linh Chi Nâu
Mô tả
Đậu hu cắt khoanh
Nấm ngâm nước muối và rửa sạch
Ớt chuống cắt hạt lựu
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Pha nước sốt gồm: đường + xì dầu + dầu hào, trộn đều
Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào đều, sau đó cho đậu hủ vào
-
Bước 2:
Xào khi nấm mềm thì cho nước sốt vào, nêm nếm lại vừa ăn
Cho bột bắp pha chút nước rồi cho vào chảo, đảo đều
-
Bước 3:
Cuối cùng là cho ớt chuông vào, nấu thêm 5 phút là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad