fbpx

Đậu Hủ Non Sốt Tương

Thời gian hoàn thành : 20 phút
dau hu non sot nuoc tuong recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ non – một món ăn thơm béo ngậy vừa mềm mịn vừa dẻo làm người dùng rất thích thú. Món đậu hủ non được chế biến thành nhiều món ngon có vị đậm đà mang nét riêng khác nhau. Đậu hủ non sốt tương là món này chế biến khá đơn giản và cũng rất bắt cơm với vị sốt tương đậm đà thấm đều đậu hủ non nên có vị béo thêm chút mặn mặn từ sốt tương rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Non Sốt Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ non cắt khoanh và trụng sơ qua với nước sôi hoặc hấp 

Hành lá cắt nhỏ 

Tỏi dập dập băm nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi cho nước tương + dầu mè + tương hột + đường, khuấy đều tạo hỗn hợp sốt nước tương

  2. Bước 2:

    Cho đậu hủ ra dĩa thêm hành lá vào, chan nước sốt lên là thưởng thức được rồi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ non sốt tương
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *