Đậu Hủ Om Nước Dừa

Screenshot 2011

Đậu hủ om nước dừa là món ngon được chế biến từ đậu hủ, món này được om với nước dừa nên có vị ngọt rất thanh và món này có sự kết hợp thêm nấm và nêm nếm gia vị nên khi ăn cùng cơm rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu: 

+ Đậu hũ non

+ Nấm đông cô
+ Ớt sừng
+ Tỏi
+ Dừa
+ Nước tương
+ Đường
+ Hạt nêm chay
+ Bột ngọt
 + Dầu hào chay

Sơ chế:

+ Nấm đông cô ngâm nở rồi vắt ráo, cắt sợi nhỏ

+ Đậu hủ cắt miếng vuông

Chế biến:

Bước 1:    

Phi thơm tỏi băm, tắt bếp

Cho các gia vị gồm: nước tương, đường, hạt nêm chay, ớt sừng cắt lát, bột ngọt, dầu hào chay vào khuấy đều

Screenshot 2013

Bước 2:    

Bắt chảo lên, cho tiếp nấm vào xào đều cho thấm gia vị

Cuối cùng, cho đậu hủ vào tiếp tục đảo đều rồi cho nước dừa vào, đậy nắp lại và om đến khi nước sệt lại là được.

Screenshot 2012

Screenshot 2011

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Đậu Hủ Om Nước Dừa

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *