Đậu hủ quấn sả cây kèm bánh hỏi – đối với món này rất thích hợp dành cho những ngày lễ hay những buổi tiệc, món này ăn rất ngon và điểm nhấn của món này phải kể đến nước sốt chay được nêm nếm với công thức chuẩn, nước sốt thấm đều vào đậu hủ và tuyệt vời hơn khi ăn kèm với bánh hỏi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
Chế biến:
Bước 1:
Pha bột: bột chiên giòn và nước, pha sệt. Quắn lá tàu hủ ky vào đậậu hủ và lăn qua lớp bột
Làm nóng chảo với dầu và cho vào chiên vàng
Bước 2:
Sốt chay: 6 mc nước + 3 mc nước tương +1 mc tương ớt + 1 mcf đường + 1 mcf ớt bột Hàn Quốc + 1/2 mcf hạt nêm chay + 1/3 mcf bột ngũ vị hương, tiêu xay và nấu sệt lại
Dùng cọ quét trên 2 bề mặt tàu hủ ky
*Lưu ý: Ăn kèm với bánh hỏi và rau sống
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay