Tùy chọn in:

Đậu Hũ Ram

238980175 961420134402217 4324836131463720171 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hũ chiên vàng trước. 

Nguyên Liệu
  • 3 Miếng đậu hũ trắng
  • Mè rang
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Sốt ram: 4 thìa canh nước tương + 2 thìa canh tương ớt + ½ thìa cfe ngũ vị hương + 1 thìa canh dầu mè thơm + tiêu xay. 

  2. Bước 2:

    Cho một ít dầu ăn vào chảo, chiên vàng đều các mặtđậu hũ cho chín, gần chín cho 2 thìa canh sốt ram vào đảo đều tay và rắc mè rang sau cùng. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: đậu hủ ram

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn