Đậu Hủ Rim Nước Dừa – món chay đơn giản với hương vị lay động vị giác của bạn. Hương vị ngọt tự nhiên của nước dừa thấm đều vào đậu hủ có vị thanh rất đặc trưng và ngon hơn khi ăn kèm cơm trắng thì rất đưa cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 5 phút
– Thời gian nấu: 20 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Đậu hủ chiên
Sơ chế:
+ Cắt đậu hủ ra thành những miếng vừa ăn
+ Hành boa rô băm nhỏ
Bước 1:
Ướp đậu hủ với 1/2 chén nước dừa + 2 mc xá xíu + 2mcf hạt nêm chay + 2 mcf bột ớt, trộn đều và ướp trong 5 phút
Bước 2:
Phi thơm hành boa rô, cho đậu hủ đã ướp vào khìa đến khi vàng
Sau đó cho nước dừa vào khìa cho đến khi nước dừa cạn thì tắt bếp là hoàn thành.
*Lưu ý: Ngon hơn khi ăn kèm cơm trắng
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay