Đậu hủ rim nước tương – món chay hao cơm với vị nước sốt tương đậm đà thấm đều vào tàu hủ thơm béo thì còn gì bằng. ới công thức chế biến đơn giản được gợi ý qua bài viết dưới đây khá đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ 4 miếng đậu hũ trắng
Sơ chế:
+Đậu hũ cắt làm tám miếng cho lên chảo dầu chiên vàng rồi gắp ra dĩa.
+ Hành cắt nhỏ
Chế biến:
Bước 1:
Đổ dầu chiên đậu hũ ra hết, cho 1,5 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tương ớt vô chảo, bắc lên bếp
Bước 2:
Cho đậu hũ lên đảo đến khi nước tương thấm hết vô đậu hũ thì tắt bếp, cho hành lá cắt nhuyễn vô trộn đều.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay