Tùy chọn in:

Đậu Hủ Sốt Cay

mon chay de lam tu dau phu 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hũ cắt thành miếng vừa ăn, có thể mua đậu chiên sẵn.

Đầu hành baro băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu
  • 4 Miếng đậu phụ
  • 2 Đầu hành baro
  • 2 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Muối
  • 1 muỗng canh Dầu ăn
  • 1 muỗng canh Đường
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
c
  1. Bước 1:

    Cho lượng dầu vừa phải chiên ngập miếng đậu để đậu vàng đều. 

    Lấy 1 cái chén pha nước sốt gồm: nước tương, ớt,  đường, hạt nêm, muối và ít nước lọc. 

  2. Bước 2:

    Cho đầu hành vào với một lượng dầu ăn phi thơm vàng thì cho hỗn hợp vào. Tiếp đó là cho đậu hũ vào, để lửa nhỏ cho gia vị thấm đều

  3. Bước 3:

    Đun sôi tiếp 5 phút thì tắt bếp. Cho đậu ra dĩa và thưởng thức.

    Ăm kèm với cơm trắng sẽ ngon hơn.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hũ sốt cay, đậu hũ sốt cay chay, món đậu sốt, cách làm món đậu sốt cay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn