Đậu Hủ Sốt Chay

Screenshot 1780

Đậu hủ sốt chay – món chay hao cơm vô cùng. Đậu hủ có vị thơm béo được thấm đều với sốt chay đậm đà và được nêm nếm vừa ăn, có màu sắc khá bắt mắt nên được ưa chuộng khá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Đậu hũ non

+ Nấm hương 
+ Sa tế

Sơ chế:

+ Đậu hũ non rửa sạch, cắt thành miếng hình vuông, nhỏ.

+ Nấm hương ngâm nước ấm khoảng 10 phút, cắt bỏ gốc rồi cắt nhỏ.

Chế biến:

Bước 1:    

Làm nóng chảo, cho nấm hương vào xào đều

Xào đến khi săn lại thì cho gia vị gồm muối + sa tế + đường + hạt nêm chay và ít nước

Screenshot 1781

Bước 2:    

Cuối cùng, cho đậu hủ non vào và nấu thêm 5 phút là hoàn thành.

Screenshot 1780

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Đậu Hủ Sốt Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *