fbpx

Đậu Hũ Sốt Nấm Sa Tế Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 2 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món ăn ngon khi được biến tấu từ nhiều hương vị khác nhau, có món cay hòa quyện cùng món chua hay món ngọt. Đậu hũ sốt nấm chay một món ăn được ưa chuộng khá nhiếu và rất dễ hao cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này!

Đậu Hũ Sốt Nấm Sa Tế Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hũ non cắt nhỏ. 

Hành baro cắt nhỏ và để riêng đầu hành. Gùng thái sợi để riêng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành baro, sau đó cho vào nấm và thêm gừng cắt sợi và sa tế vào. Xào đều tay và nêm nếm gia vị chuẩn  cho vừa ăn, nếu khô quá thì cho thêm một ít nước lọc vào. 

  2. Bước 2:

    Nấu thêm khoảng 5 phút thì cho đậu hũ non vào và để lửa nhỏ để nước sốt thấm đều thì tắt bếp. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hũ sốt xa tế cay, đậu hủ sốt sa tế, đậu hũ sốt, cách làm đậu hũ sốt sa tế cay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *