fbpx

Đậu Hủ Sườn Chay Măng Le Sốt Cà Chua

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cooky recipe cover r48097 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay với sự kết hợp từ nhiều nguyên liệu chay đơn giản nhưng khi hoàn thành món chay của bạn sẽ hấp dẫn hơn. Đậu hủ sườn chay măng le sốt cà chua là món ăn với vị sốt cà chua phũ đầy trên bề mặt đậu hủ, sườn chay, măng le tạo ra hương thơm và cũng đậm vị thanh đạm của món chay, ăn kèm cơm rất ngon. Nếu bạn là người yêu thích món chay thì không thể nào bỏ qua món này nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Sườn Chay Măng Le Sốt Cà Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ, cà chua cắt thành miếng vừa ăn

Măng le cắt miếng và luộc nhiều lần, để ráo

Sườn chay ngâm mềm và cắt lát dày. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành tím, cho cà chua vào xào đều thêm chút nước và nêm đường, nước tương. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, lần lượt cho đậu hủ, măng le và sườn chay vào xào chưng. Nêm nếm lại vừa ăn thì tắt bếp, cho ra dĩa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ sườn chay măng le sốt cà chua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *