Với hương vị cay cay chua chua từ tương ớt , xốt mayonaise kết hợp vói độ giòn giòn của cà rốt và dưa leo sẽ làm món Đậu hũ trộn xốt Mayonnaise trở nên đặc biệt cho bữa cơm chay của gia đình bạn. Vào bếp cùng Anchay.vn để tạo ra món đậu hũ trộn xốt Mayonnaise nào.
Đậu Hũ Trộn Xốt Mayonnaise
Mô tả
Dưa leo cà rốt rửa sạch, cắt dài.
Đậu hũ cắt dài và nhỏ.
Nguyên liệu:
Cách chế biến:
-
Bước 1:
Bắt chảo dầu lên và chờ dầu sôi, sau đó bỏ đậu vào chiên vàng đều, vớt ra để ráo
dầu. -
Bước 2:
Cho cà rốt và dưa leo vào tô nêm hạt nêm + ít tiêu trộn đều cho vào lò vi sóng 30
giây, lấy ra để nguội vắt nhẹ ráo bớt nước. -
Bước 3:
Khuấy đều xốt mayonnaise và tương ớt rồi trộn chung tất cả đậu hủ+cà rốt+dưa leo lại
với nhau rồi bày ra đĩa và thưởng thức.
Ghi chú
Với hương vị cay cay chua chua từ tương ớt , xốt mayonaise kết hợp vói độ giòn giòn của cà rốt và dưa leo sẽ làm món Đậu hũ trộn xốt Mayonnaise trở nên đặc biệt cho bữa cơm chay của gia đình bạn!
Nguồn: Bepcuoi