fbpx

Đậu Hủ Xào Bông Cải Ớt Chuông

Thời gian hoàn thành : 20 phút
Miryams original recipe | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một sự kết hợp đầy màu sắc hấp dẫn thị giác của nhiều người từ các thực phẩm xanh mà bạn không thể bỏ lỡ món này. Đậu hủ xào bông cải ớt chuông là món xào mang nhiều màu sắc và hương vị của món này sẽ làm bạn nhớ mãi không thôi, vị ớt chuông tỏa ra chút ngọt thanh cùng với đó là đậu hủbông cải thấm đều làm món này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hủ Xào Bông Cải Ớt Chuông

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ cắt sợi vừa ăn

Bông cải tách nhỏ, rửa sạch

Ớt chuông và củ cải cắt sợi vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu hủ chiên vàng đều

    Tring lúc đó, trụng các loại rau củ sơ qua với nước sôi, vớt ra và để ráo 

  2. Bước 2:

    Trộn các nguyên liệu với nhau, nêm hạt nêm chay + muối + đường và trộn đều

     

  3. Bước 3:

    Phi thơm hành baro hoặc tỏi cho vào xào đều, nêm nếm lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ xào bông cải ớt chuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *