Tùy chọn in:

Đậu Hủ Xào Bông Cải Ớt Chuông

Miryams original recipe | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ cắt sợi vừa ăn

Bông cải tách nhỏ, rửa sạch

Ớt chuông và củ cải cắt sợi vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • Ớt chuông đỏ
  • Ớt chuông vàng
  • Bông cải trắng
  • Bông cải xanh
  • Củ cải đỏ
  • Đậu hủ
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Đậu hủ chiên vàng đều

    Tring lúc đó, trụng các loại rau củ sơ qua với nước sôi, vớt ra và để ráo 

  2. Bước 2:

    Trộn các nguyên liệu với nhau, nêm hạt nêm chay + muối + đường và trộn đều

     

  3. Bước 3:

    Phi thơm hành baro hoặc tỏi cho vào xào đều, nêm nếm lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ xào bông cải ớt chuông

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn