fbpx

Đậu Hũ Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
dau hu 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu hủ là nguyên liệu cơ bản trong món chay, được sử dụng để chế biến các món chay ngon và hấp dẫn. Đậu hủ xào chay – một món kết hợp với rau củ và nấm tạo ra màu sắc bắt mắt với hương vị đặc trưng. Đây là món chay đơn giản và rất bắt cơm, món này được yêu thích rất nhiều và cũng dễ chế biến. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Hũ Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ chiên sẵn cắt thành miếng vừa ăn. 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch cắt đôi. 

 Cà chua, hành tây rửa sạch cắt thành múi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi cho đầu hành vào xào đều, tiếp đó cho cà chua và hành tây. Xào sơ và cho tiếp nấm rơm  vào. 

  2. Bước 2:

    Xào tiếp khi nấm mềm gần chín thì cho đậu hủ, sa tế, dầu hào vào xào đều tay. Nêm nếm gia vị vừa ăn, pha bột với ít nước cho vào đảo đều khi hỗn hợp sánh lại cho hành vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu hủ xào chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *